บทความเรื่องอาหารเสริม

Address:
Aura Slim
081-452-5114 รองรับการติดต่อผ่าน WhatApp และ Line
089-225-1550 เบอรธรรมดา
 
Telephone
081-452-5114 & 089-225-1550

บทความเรื่องอาหารเสริม

เจ้ออร่า come back เผยเคล็ดลับสวย หล่อ ขาว ใส เนียน เด้ง!!! เจ้ออร่า come back เผยเคล็ดลับสวย หล่อ ขาว ใส เนียน เด้ง!!!
  ||  
(3) ที่ชื่นชอบ / (2035) เปิดดู

สวัสดีค่ะ คุณน้องทั้งหลาย   เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กินดีอยู่ดีกันครบทุกคนใช่มั๊ย หลังจากที่เจ้ปล่อยให้ยัยป้าสลิมเข้ามาทำงานบ้าง เพราะตอนนี้เห็นน้องๆอยากลดหุ่นกันหลายคน เป็นยังไงกันบ้าง ลดกันไปถึงไหนแล้ว อย่าหักโหมนะ หันมาดูแลผิวกันบ้าง เดี๋ยวจะลืมเจ้ออร่า ผู้งามเลิศในปฐพีนี้ซะก่อน อิอิ สำหรับวันนี้เจ้ก็มีเรื่องที่น้องๆหนูๆหลายคนชอบมาถามเจ้ เพราะในเวบตอนนี้กำลังมีของใหม่ๆ มาให้น้องๆ ได้สวย หล่อ ขาว ใส เนียน เด้งกัน ก็คือ คอลลาเจน นั่นเอง...หลายคนงง ใหม่ตรงไหนแว้ แหะๆ จริงๆ ก็ไม่ได้ใหม่อะไรนัก แต่วิธีการดูแลแบบเจ้นี่สิ เจ้คัดสรรมาอย่างดีสำหรับน้องๆ หนูๆ อยู่แล้น ที่จะมาอธิบายให้เข้าใจกันว่าทำไมมันต้องกินคู่กับ วิตามิน ซี นั่นเอง ทีนี้จะได้รู้คำตอบว่าบางคนกินคอลลาเจน แต่ทำไมไม่ได้ผลลัพธ์อย่างที่โฆษณาไว้เลย ก่อนอื่นเจ้ต้องให้คุณน้องทำความเข้าใจก่อนว่า คอลลาเ..

ชาเขียวดียังไงไม่ต้องสงสัย ป้าสลิมมาบอกเอง ชาเขียวดียังไงไม่ต้องสงสัย ป้าสลิมมาบอกเอง
  ||  
(0) ที่ชื่นชอบ / (1417) เปิดดู

สวัสดีจร้า หลานๆ   ป้าสลิมผู้งานเลิศในปฐพีเองจ้า เป็นอย่างไรบ้างกับหลานๆ หลายคนที่ได้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่คุณป้าคนงามคนนี้สรรหามาให้สำหรับทุกคน สวดยวดไปเลยล่ะซี่...ขอใช้คำวัยรุ่นหน่อยนะ คริคริ วันนี้ป้าก็เลยอยากไปมาเม้าท์ให้ฟังเพิ่มเติมว่า ส่วนผสมของผลิตภัณฑ์เรามันมีดียังไง เริ่มต้นเลยก็คือ ชาเขียว (Green Tea) ซึ่งเป็นชาที่มีต้นกำเนิดมาจากประเทศจีนกว่า 4,000 ปีแล้ว โอ้ว!! นานจุงเบยยย^^ แถมยังมีมากมายมากกว่า 1,200 สายพันธุ์!!! ขึ้นอยู่กับแหล่งที่ปลูก แต่จะมีอะไรบ้างนั้น ป้าขอบาย ไม่บอกละกันนะ ขืนบอกมานี่พิมพ์มือหงิกต้องแย่งหลานๆกินผลิตภัณฑ์ใหม่จากเวบอีก 555   เอาเป็นว่าในใบชาเขียวมีสารสำคัญอยู่ 2 ชนิด ได้แก่ (สงสัยมานาน "ได้หนุ่ม" บ้างไม่ได้เหรอ เผื่อได้กินเด็กกะเค้าบ้าง กรี๊ดดดด) 1. คาเฟอีน(Caffein) อย่าสงสัยมาก อันเดียวกับในกาแฟนั่นแหละ ซึ่ง..

ทุ่มทุนสร้าง ป้าสลิมเข้าป่า เสาะหามะม่วงแอฟริกัน ทุ่มทุนสร้าง ป้าสลิมเข้าป่า เสาะหามะม่วงแอฟริกัน
  ||  
(0) ที่ชื่นชอบ / (1642) เปิดดู

  หวัดดีจ้า หลานๆ   มาเจอกับป้าอีกแล้ว ที่หายไปสองสามวันเนี่ย ก็ไม่ได้หายไปไหน พอดีมีคิวไปเข้าป่ามาน่ะจ้ะ แต่ป้าไม่ได้ไปกับพี่ติ๊ก เนวิเกเตอร์ ผลดี สุดหล่อ หรอกนะ ป้าเข้าไปก็เพื่อหาข้อมูลเด็ดๆ มาฝากหลานๆอีกเช่นเคย ก็เมื่อไม่กี่วันก่อนทีมงานของเราได้มาเม้าท์กับป้าว่า ใน Raspberry Ketone ของเราเนี่ย มีสารอาหารชนิดนึง ที่เค้าว่ามันยอดเยี่ยม สุโค่ยอย่างแรง เจ้าตัวที่ว่านี่ก็คือ มะม่วงแอฟริกัน ฟังครั้งแรก็อยากจะหาน้ำปลาหวานมาจิ้มเลย ไม่รู้ว่าจะรสเด็ดขนาดไหน ฮาาาา เจ้ามะม่วงตัวนี้นะ จุดเริ่มต้นที่เอามาใช้ในผลิตภัณฑ์ควบคุมน้ำหนักก็คือ มีคนไปตั้งข้อสังเกตว่า ชนพื้นเมืองของชาวแอฟริกาตะวันตกเนี่ย มีรูปร่างค่อนข้างผอมบาง แถมยังมีสุขภาพดูดีอีก และแทบจะไม่มีใครเป็นโรคเบาหวานเลย แหม! น่าจะให้รางวัลกับคนที่ไปสังเกตจริงจริ๊งงงง! จะหอมแก้มซัก 1 ที ..

Super CitriMax คืออะไร ?? กับคำถามที่ถูกถามบ่อย?? Super CitriMax คืออะไร ?? กับคำถามที่ถูกถามบ่อย??
  ||  
(0) ที่ชื่นชอบ / (4217) เปิดดู

Super CitriMax คืออะไร ?? กับคำถามที่ถูกถามบ่อย?? เป็นสารอาหารที่มีประสิทธิภาพมากกว่าสารสกัดจากผลส้มแขกธรรมดา ถ้ากินในปริมาณน้อย จะช่วยทำให้อิ่มเร็วขึ้น ถ้ากินในปริมาณสูง ช่วยเผาผลาญ และลดน้ำหนักได้ มีการศึกษาทางคลินิก จากสารประกอบสำคัญที่รู้จักกันในชื่อว่า Hydroxycitric acid พบว่า ทำให้อิ่มเร็ว ลดความอยากอาหาร และลดการสร้างไขมันในเวลาเดียวกัน ประสิทธิภาพของ Super CitriMax จากศึกษาพบว่า Super CitriMax มีประสิทธิภาพมากกว่าการควบคุมอาหารและการออกกำลังกายถึง 3 เท่า กลไกการทำงานของ Super CitriMax คือเปลี่ยนคารโบไฮเดรตให้เป็นพลังงาน ทำให้ช่วยลดน้ำหนักกับคนอ้วนที่ชอบกินแป้งและน้ำตาล และยังช่วยให้เราลดปัญหาของความโหยที่ทำให้เกิดอาการกลับมาอ้วนหรือที่เรียกกันว่าโยโย่ได้   ความปลอดภัยหรือผลข้างเคียง Super CitriMax เป็นอาหารเสริมที่ผลิตจา..

ลดหุ่น เอวเพรียวด้วย CLA กรดไขมันเพิ่มมวลกล้ามเนื้อ ลดไขมัน ลดหุ่น เอวเพรียวด้วย CLA กรดไขมันเพิ่มมวลกล้ามเนื้อ ลดไขมัน
  ||  
(0) ที่ชื่นชอบ / (6116) เปิดดู

ลดหุ่น เอวเพรียวด้วย CLA ________________________ CLA คืออะไร? CLA เป็นกรดไขมันไม่อิ่มตัวเชิงซ้อนชนิดหนึ่ง ปัจจุบันแหล่งอาหารของ CLA ที่ดีที่สุด ควรได้จากสารสกัดน้ำมันดอกคำฝอย เนื่องจากให้ปริมาณ CLA สูง ได้รับการค้นพบครั้งแรกในปี ค.ศ. 1987 จากนั้นมา CLA ก็ได้รับการศึกษาค้นคว้าถึงประโยชน์ต่อสุขภาพในด้านต่างๆ เรื่อยมา จนองค์การอาหารและยาของสหรัฐฯ รับรองว่า CLA มีความปลอดภัยสูงต่อสุขภาพมนุษย์ (GRAS)   CLA ช่วยคุมน้ำหนักได้อย่างไร  จากการวิจัยในระดับเซลล์ทำให้เราทราบกลไกการออกฤทธิ์ของ CLA ที่ทำให้ร่างกายเราต่อสู้กับมวลไขมันอันไม่เป็นที่ต้องการได้หลายกลไกด้วยกันคือ ลดการเกิดเซลล์ไขมันและยับยั้งมวลไขมันใหม่ รวมทั้งลดขนาดเซลล์ไขมันที่มีอยู่แล้ว กระทั่งฝ่อไปในที่สุด กระตุ้นให้เซลล์ไขมันนำไขมันสะสมไปเผาผลาญให้เป็นพลังงานมากขึ้น สร..

วิตามินซี (Vitamin C) คืออะไร ประวัติจากอดีตและข้อดีต่างๆของ วิตามินซี - ไม่วิชาการมาก จำได้ง่ายๆ วิตามินซี (Vitamin C) คืออะไร ประวัติจากอดีตและข้อดีต่างๆของ วิตามินซี - ไม่วิชาการมาก จำได้ง่ายๆ
  ||  
(1) ที่ชื่นชอบ / (2139) เปิดดู

วิตามินซี (Vitamin C) คืออะไร ประวัติการค้นพบ วิตามินซี เริ่มต้นขึ้นตั้งแต่สมัย ศตวรรษที่ 18 มีการสังเกตว่าพวกทหารเรือที่มีการรอนแรมออกเดินเรือไปในทะเลเป็นเวลานานๆ ซึ่งมักจะขาดแคลนพวกผักสดผลไม้สด จะป่วยเป็นโรคลักปิดลักเปิด และสุขภาพไม่ค่อยดี มีอาการอ่อนเพลีย อยู่บ่อยๆ แต่ก็มีคนสังเกตเห็นว่าจะไม่พบอาการดังกล่าวในทหารเรือที่รับประทานมะนาวเป็นประจำ และเมื่อต่อมาความรู้ทางวิทยาศาสตร์ก้าวหน้ามากขึ้น ในปี 1982 ก็สามารถหาสารอาหารสำคัญที่เป็นต้นเหตุของโรคดังกล่าวได้ ว่าสารที่พวกทหาร เรือขาดไปคือ “กรดแอสคอร์บิค (Ascorbic acid)” ซึ่งมันมีฤทธิ์สามารถช่วยรักษาโรคลักปิดลักเปิดได้ ในปัจจุบัน กรดแอสคอร์บิค ก็ถูกรู้จักกันโดยทั่วไปในชื่อของ “วิตามินซี” และมีเหตุการณ์หนึ่ง ที่ทำให้ วิตามินซี ได้รับความสนใจและมีการรับรองในความปลอดภัยสูง เมื่อนักวิทยาศาสตร์ที่มีชื่อเสียงท่านหน..

ความแตกต่างระหว่างอาหารเสริมต่างประเทศและอาหารเสริมในไทย ความแตกต่างระหว่างอาหารเสริมต่างประเทศและอาหารเสริมในไทย
  ||  
(0) ที่ชื่นชอบ / (2560) เปิดดู

ความแตกต่างระหว่างอาหารเสริมต่างประเทศและอาหารเสริมในไทย เหตุใดทางร้านจึงนำเข้าและแนะนำอาหารเสริมต่างประเทศมากกว่า ? ในฐานะเป็นเภสัชกรนะคะ ข้อที่ตัดสินใจถึงความคุ้มค่าของการซื้ออาหารเสริม จะมีอยู่ 3 อย่าง คือ ราคา ปริมาณสาร และคุณภาพของผลิตภัณฑ์ คะ 1. ราคาสินค้า โดยทั่วไปอาหารเสริมต่างประเทศจะบรรจุจำนวนเม็ดมากกว่า ขวดบรรจุขนาดใหญ่กว่า เพื่อง่ายในการจัดส่งและซื้อไม่ต้องบ่อย เนื่องจากในต่างประเทศจะมีค่าส่งและค่าเดินทางที่สูงกว่า ดังนั้นทำให้อาหารเสริมต่างประเทศราคาขายต่อขวดสูงกว่า แต่เมื่อลองหารจำนวนเม็ด จะพบว่าราคาต่อเม็ดกลับถูกกว่า หรืออาหารเสริมต่างประเทศจะมีปริมาณของสารสำคัญต่อเม็ดมากกว่า เมื่อลองหารดูต่อปริมาณสาร จะพบว่าของต่างประเทศกลับมีราคาถูกกว่าเมื่อเปรียบเทียบกันเม็ดต่อเม็ดคะ 2. ปริมาณสาร โดยปกติปริมาณสารของอาหารเสริมต่างประเทศจะมีมากกว่าแน่นอน ..

Raspberry Ketone คืออะไร ?? กับคำถามที่ถูกถามบ่อย?? Raspberry Ketone คืออะไร ?? กับคำถามที่ถูกถามบ่อย??
  ||  
(3) ที่ชื่นชอบ / (17167) เปิดดู

Raspberry Ketone คืออะไร? Raspberry เป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ ดังนั้นจึงมีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพที่ดีมากๆตัวหนึ่ง และใช้กันมากว่าเป็น 100ปี ตัว Raspberry Ketone เป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นสารประกอบกลุ่มฟีนอล ผลิตจากราสเบอร์รี่ จึงมีกลิ่นหอมของราสเบอร์รี่สีแดง จากการศึกษาพบว่ามันสามารถช่วยการเผาผลาญไขมันได้ในระดับที่เรียกว่า"ขั้นเทพ" เราพบว่าสุดยอดเบอร์รี่นี้สามารถเพิ่มประสิทธิภาพ และการหลั่งของฮอร์โมนชนิดหนึ่งที่มีชื่อว่า "Adiponectin" ที่มีความสัมพันธ์กับระดับไขมันในร่างกาย ถ้า Adiponectin มีระดับสูงจะทำให้ไขมันในร่างกายมีระดับต่ำนั่นเอง   ความปลอดภัยหรือผลข้างเคียง Raspberry Ketone เป็นอาหารเสริมที่ผลิตจากธรรมชาติ 100% จึงไม่มีอันตรายจากสารประกอบเคมีใดๆ แต่อาจจะมีผลจากการปรับตัวของร่าง..

เจ้ออร่า เมาส์เรื่อง Co Q10 โคคิวเทน ตัวช่วยให้ผิวใส ขาว เอ็กส์ เจ้ออร่า เมาส์เรื่อง Co Q10 โคคิวเทน ตัวช่วยให้ผิวใส ขาว เอ็กส์
  ||  
(0) ที่ชื่นชอบ / (1668) เปิดดู

สวัสดีจร้าาาา หนุ่มสาวผู้รักสุขภาพทุกคน   วันนี้เจ๊ออร่า...มีเรื่องราวดีๆมาฝากสำหรับคนที่รักสุขภาพอย่างเราๆ ที่ทั้งอยากขาว..อยากหมวย..อยากสวย..อยากรวย(อันนี้ต้องทำงานกันเองนะจ๊ะ)   เมื่อวันก่อน...เจ๊ก็ไปเดินห้างดังแถวๆ สยามมา ก็เลยลองเข้าไปสำรวจร้านเครื่องสำอาง ร้านอาหารเสริมให้อินเทรนด์กับเค้าซะหน่อย จะได้ไม่หาว่าเป็นเจ๊แล้วตกยุค ตามพวกหนูๆ ไฮโซอย่างพวกเธอไม่ทัน ก็ไปเห็นอาหารเสริมที่บอกว่าทำให้ขาว ทำให้สวย แล้วยังบำรุงหัวใจอีก   เจ๊..ก็งงล่ะสิคร๊าาาา..กลับบ้านมาเลยต้องมาถามอากู๋..ซะหน่อยว่าจะจริงเร้ออออ???? ว่าแล้วก็จิ้มแป้นพิมพ์ว่า Co Q10 แล้วก็บรรจงกด Enter   เลยอยากจะมาเม้าท์มอยให้ฟังกันหน่อย ว่าเจ้า Co Q10 นี่..มันก็คือสารธรรมชาติที่ร่างกายผลิตได้เอง และยังจำเป็นต่อร่างกายอย่างมากด้วย   ส่วนประกอบคล้ายๆ ..

วิธีการเลือกทานอาหารเสริม ให้เกิดผลลัพธ์และคุ้มค่าเงิน สูตรพิเศษเฉพาะตัวคุณ วิธีการเลือกทานอาหารเสริม ให้เกิดผลลัพธ์และคุ้มค่าเงิน สูตรพิเศษเฉพาะตัวคุณ
  ||  
(3) ที่ชื่นชอบ / (1352) เปิดดู

วิธีการเลือกทานอาหารเสริม ให้เกิดผลลัพธ์และคุ้มค่าเงิน สูตรพิเศษเฉพาะตัวคุณ โดย นายแพทย์ Michael A. Smith, MD     คนส่วนใหญ่ในสมัยนี้เริ่มรู้ว่าควรจะเริ่มทานอาหารเสริมดูแลสุขภาพ แต่ปัญหาก็คือ ไม่แน่ใจว่าจะเริ่มต้นยังไง? ต้องทานสารอาหารตัวไหนที่จะเหมาะกับตัวคุณเอง   คุณเองอาจเคยเริ่มศึกษาเรื่องอาหารเสริมเพียงเล็กน้อย แต่แล้วก็เริ่มสับสน มึนงง   ความจริงก็คือ มีข้อมูลเกี่ยวกับสารอาหารเสริมมากมากจนนับไม่หวาดไม่ไหว มี "ผู้เชี่ยวชาญ" มากมายออกมาพูดคุยเกี่ยวกับการค้นพบสารอาหารพิเศษต่างๆ ข้อมูลมันเยอะมากมาย มีทั้งเป็นบวกและเป็นลบ จนอาจทำให้คุณเกิดความลังเลใจ และเข้าใจผิดในข้อมูลต่างๆได้   ดังนั้นคุณจะมีวิธีเลือกอาหารเสริมเหล่านั้่นเพื่อให้ถูกตรง คุ้มค่าและเหมาะสมกับคุณได้อย่างไร? เราหวังว่าบทความนี้จะช่วยให้คุณเลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับตัวคุ..

Shopping Cart
Your shopping cart is empty!
ยอดรวมทั้งหมด : 0.00 บาท